December 4, 2020

Giá phế liệu phụ thuộc vào yếu tố nào

Giá phế liệu ảnh hưởng rất nhiều vào các yếu tố khách quan và chủ quan. Nhưng đa số các công ty phế liệu đều phụ thuộc vào các yếu tố sau để định và và cập nhật giá phế liệu mỗi ngày. Nào hãy cùng chúng tôi điểm qua các yếu tố đó nhé!

GIÁ THỊ TRƯỜNG

Tùy thuộc vào thời điểm giá kim loại trên thị trường. Các giá mua kim loại: sắt, nhôm, đồng, inox,…ảnh hưởng rất nhiều đến giá phế liệu.

CỞ SỞ ĐỊNH GIÁ

Mỗi cơ sở, mỗi đơn vị sẽ  có một mức giá, báo giá khác nhau cho khác hàng. Vì thế mới có tình trạng người mua cao người mua thấp. Nhằm đem đến lợi nhuận cao nhất! Xem thêm: Giá phế liệu hôm nay

CHẤT LƯỢNG PHẾ LIỆU

Tùy thuộc vào chất lượng phế liệu bạn muốn bán: Chúng có bị hen gỉ, gỉ rét hay không? Chúng còn mới hay đã cũ? Có bị trộn lẫn với các phế liệu khác hay không? Chúng có bị cháy hay đã phân loại ra riêng chưa? Có bị thấm ướt, bẩn và dính tạp chất khác hay không?….

THỜI ĐIỂM BÁO GIÁ

Thời điểm báo giá cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thu mua phế liệu hiện tại. Giá phế liệu lúc đó có được thuận lợi không? Hiện tại giá phế liệu là bao nhiêu? Giá phế liệu đó đã được cập nhật chưa?…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *