January 27, 2021
Áo polo đẹp

Hướng dẫn giặt áo polo đúng cách

Áo polo là một thói quen đặc trưng trong mỗi tủ quần áo. Và bạn phải biết cách duy trì áo polo để giữ cho chúng không bị thô và cuối cùng co lại!

Lịch sử của những chiếc áo polo bắt nguồn từ những người chơi polo thế kỷ 19, những người có những chiếc áo không được đánh giá cao cho việc tôn sùng một con ngựa lớn, thực sự! Những chiếc áo sau đó được thay thế bằng những chiếc áo dệt kim cotton dài tay khiến hành trình của họ trên một con ngựa không quá dỗ dành mà tất cả đều cạnh tranh hơn. Điều này không có nghĩa là chúng tôi cho rằng áo polo khó chịu được nhân cách hóa. Tất cả những gì chúng tôi muốn nói là những chiếc áo polo được cho là không thể làm cần thiết cho người chơi polo. Tuy nhiên, áo polo là một cú đánh chắc chắn ‘cộng’, nơi phong cách được quan tâm.

Đối với các bậc thầy thời trang và thần chú thời trang, áo polo đã đạt đến hàng mét đánh dấu ‘nhu yếu phẩm tủ quần áo’. Hoàn hảo cho một cuộc gặp gỡ tình cờ và phục vụ lý tưởng cho một điểm hẹn chính thức, áo sơ mi cài nút là lựa chọn tối ưu cho một người đàn ông. Phụ nữ cũng đã từng say mê polo, phô trương thái độ mạnh mẽ và thực tế của họ để mang đến một thái độ không gây rối với tôi. Đối với một sự cần thiết tuyệt đối như áo polo, bắt buộc chúng ta phải biết về chế độ chăm sóc của nó. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn phải ghi nhớ khi giặt áo polo. Cùng vệ sinh Anh Thư tìm hiểu chi tiết.

Áo polo đánh gôn

Giặt áo sơ mi Polo

Khi bạn có áo polo bên mình để giặt, hãy chắc chắn rằng bạn đọc nhãn chăm sóc và sau đó đi sâu. Theo tôi, trong vài lần giặt đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ kỹ hướng dẫn giặt và giặt khô. Trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng áo polo không có chu trình giặt cụ thể để tuân thủ. Tuy nhiên, đó là lợi thế của áo polo của bạn để được rửa cẩn thận.

Có thể bạn quan tâm:
https://osf.io/yxrzk/
https://www.indiegogo.com/individuals/23949741

Rửa sạch vết bẩn trước

Khi bạn có một phần của áo polo bị vấy bẩn, tốt nhất là loại bỏ tương tự. Sử dụng sản phẩm giặt trước xử lý sẽ loại bỏ các vết bẩn. Để lại áo với chất tẩy vết bẩn trong khoảng thời gian quy định được đề cập trên thùng sản phẩm. Đó là khi thời gian kết thúc, bạn có thể tự do giặt áo nhẹ nhàng.

Phối màu là chính

Vâng, khi bạn đang nói về áo polo, phối hợp màu sắc trong việc giặt chúng là điều quan trọng để duy trì chất lượng màu sắc nhanh chóng của chúng. Đảm bảo rằng quần áo bạn giới thiệu trong hệ thống máy giặt có bảng màu gần giống với áo polo mà bạn đã lên kế hoạch giặt. Nếu bạn bỏ qua bước quan trọng này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu với sự thờ ơ của mình! Vì vậy, hãy luôn cảnh giác và đầu tư những nỗ lực của bạn trong việc giữ gìn màu sắc ban đầu của áo polo. Tôi chắc chắn rằng bạn có thể không đánh giá cao việc xem áo polo của bạn nổi lên màu xanh lá cây, khi nó ban đầu là màu trắng!

Chất liệu may mặc

Khi bạn giặt một chiếc áo polo, đảm bảo rằng các sản phẩm may mặc khác được đặt trong hệ thống không có thêu nặng hoặc trình tự nối tiếp. Chiếc áo polo có thể bị xù lên và cuối cùng trở nên thô cứng nếu được kết hợp với quần áo thô như chiếc áo được đề cập ở trên. Các vật liệu do đó nên mềm mại và tinh tế để rửa. Nhìn vào mức độ bẩn mà quần áo đã chịu đựng. Nếu quần áo bị bẩn nhiều, đi kèm với quần áo khác có thể không phải là một ý tưởng tốt. Chọn một chất tẩy rửa có tính chất nhẹ. Bột thô có thể làm cho áo polo mất chất lượng.

áo polo hoa hồng

Sấy khô nhanh

Quá trình sấy không nên tiếp tục quá lâu. Tốt nhất là phơi áo ở chế độ nhiệt thấp của máy sấy trong vài phút và thả ra sau đó. Chu trình này sẽ có được một chút ẩm ướt và sẽ giúp áo polo khô. Lấy áo ra khỏi máy sấy ngay lập tức vì để nó ở đó lâu có thể dẫn đến nhăn áo. Không sấy khô áo polo hoàn toàn trong máy sấy vì điều này có thể khuyến khích co lại. Tốt nhất là để nó tự khô bằng cách đặt nó trên một bề mặt phẳng.

Với những hướng dẫn này để giặt áo polo, giờ đây bạn có thể yên tâm rằng những chiếc áo polo của bạn cuối cùng đã đến tay an toàn! Cùng theo dõi hình ảnh trên Webwiki của Anh Thư nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *