January 27, 2021

Thu mua vải khúc giá cao

Với công nghiệp hóa và hiện đại hóa phát triển, và khi ngành dệt may càng phát triển với số lượng quần áo trong nước và xuất khẩu nhiều thì thị trường thu mua vải khúc giá cao cũng trở nên “sôi động” và đánh tính cạnh tranh trong lĩnh vực may mặc. Ngoài ra,là hàng loạt các công ty, cơ sở mua bán vải vụn TPHCM đã ra đời với giá cả vô cùng cạnh tranh, làm cho thị trường thu mua trở nên nhộn nhịp. Nói đến hoạt động trong lĩnh vực may mặc, chắc hẳn ai cũng gặp vấn đề vải tồn kho, thay vì đốt hay vứt thì tại sao chúng ta không bán chúng cho các doanh nghiệp thu mua, chúng ta sẽ được lợi nhiều thứ.

Có thể bạn quan tâm: https://raovat.vnexpress.net/binh-duong/khac-dung-cu-do-the-thao/thu-mua-phe-lieu-gia-cao-binh-duong-2283505.html

NHỮNG LOẠI VẢI KHÚC ĐƯỢC THU MUA

Với thị trường may mặc hiện tại, ngày càng trở nên đa dạng về chủng loại, mẫu mã về sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng ta đang sống ở thời đại mà thời trang luôn đi đầu và xu hướng được cập nhật hàng ngày, hàng giờ thì hiện tượng vải bị lỗi thời bởi 1 chất liệu là điều không ngạc nhiên, 1 hoa văn đặc biệt là với giới trẻ yêu thích thời trang điều này là cấm kỵ. Nói đến những loại vải khúc này sẽ được các công ty, xí nghiệp thanh lý cho các đơn vị thu mua để tái chế và làm ra nhiều sản phẩm khác nhau như: giẻ lau công nghiệp, đồ cột tóc, đồ chơi, khẩu trang,…và nhiều vật phẩm có ích phục vụ cho đời sống

Với từng loại cũng như số lượng mà vải tồn kho sẽ được thu mua với mức giá khác nhau ở từng loại vải khác nhau. Chinh vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một lượng vải khúc tồn kho, có nhu cầu tìm đơn vị  thu mua vải khúc giá cao thì bạn nên nhanh chóng tìm cho mình cơ sở mua bán vải vụn để thanh lý chúng ngay, tránh để mất giá. Lợi ích của việc này này giúp bạn vừa cải thiện kinh tế, vừa làm sạch kho chứa và có cơ hội cập nhật xu hướng mới nhất của hiện tại mà tránh lãng phí nhiều thứ.

  • Thu mua vải tồn kho: vải cây tồn kho, vải khúc, vải đầu cây, vải lưu mẫu
  • Thu mua các loại quần áo tồn kho và hư lỗi do quá trình sản xuất.
  • Thu mua vải vụn phế liệu: vải vụn, da thuộc, chỉ may tồn kho…
  • Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu vải may mặc, vải quá hạn sử dụng, vải lỗi
  • Thu mua các loại vải phế liệu từ rèm cửa, khăn trải bàn, ga giường cũ thanh lý từ các khách sạn, resort…
  • Thu mua tất cả các loại vải phế liệu, vải vụn thanh lý giá cao của Công ty may mặc, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách….

CHI PHÍ THU MUA VẢI KHÚC GIÁ CAO

Thu mua vải khúc giá cao, được tính giá theo khối lượng. Với đời sống hiện tại, thị trường trong nước và nhập khẩu rất nhiều chủng loại vải, như: vải cotton, poly, kaki, Jeans, Kate, nỉ, len, vải thô, vải lanh, vải voan, đũi, lụa, ren, chiffon, tuyết mưa, …Cùng với đó, các chất liệu khác nhau lại cho ra nhiều phiên bản khác nhau, theo xu hướng hoặc theo thiết kế sản phẩm, phù hợp để sử dụng tùy theo từng mua trong năm. Yếu tố đặc biệt nhất mà thị trường thu mua vải khúc giá cao, vải vụn phế liệu hiện nay vô cùng phong phú và giá cả cũng biến đổi theo doanh nghiệp có yêu cầu.

Acelogowear là một người làm trong lĩnh vực may mặc, hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho các bạn lựa chọn những hướng giải quyết tốt nhất dành cho vải khúc tồn kho tại cửa hàng, doanh nghiệp bạn. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: https://thumuaphelieuvn.com/phe-lieu/thu-mua-phe-lieu-dien-tu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *