Tủ lạnh bọc da cao cấp hoàn toàn mới

JennAir đang tìm cách làm mờ ranh giới giữa nghệ thuật và thiết bị với một loạt các sản phẩm mới tìm cách mang lại một sự sang trọng cho nhà bếp của bạn . Công ty có trụ sở tại Michigan từ lâu đã duy trì cam kết với những gì công ty gọi là thiết kế khiêu khích, thực thi thuần thục và hiệu suất vượt trội, ra mắt và trong sản phẩm mới nhất của mình, đã giới thiệu với thế giới một tủ lạnh và tủ đông cột mới, chuyên nghiệp phạm vi kiểu, và nhiều hơn nữa.

Đầu tiên là  tủ lạnh cũ cột da Cuts , trông không giống tủ lạnh được tìm thấy trong nhà bếp của bà hoặc thậm chí là của mẹ bạn. Thay vào đó, những tủ lạnh cột được bọc trong da có nguồn gốc từ các xưởng thuộc da của Ý. Các cột thậm chí có thể được cài đặt với giao diện bằng da kép để phân biệt giữa tủ lạnh và tủ đông của bạn. Các cột này sẽ không được cung cấp cho đến cuối năm 2018 và không rõ giá sẽ như thế nào.

Then, there’s the Smoke and Brass 48-inch professional-style range, which boasts two-tone accent colors atop blasted surface to create a distressed, dark range. Only 50 of these ranges are planned to ever go on sale, and each will be stamped to certify its hand-crafted origin. Similarly, this range will be made available later in 2018, and with only 50 to speak of, we can only imagine that the price will be quite astronomical.

màn hình thiết bị cao cấp jennair

Nhưng phạm vi thậm chí không độc quyền như  tủ lạnh Burlesque , mà JennAir chỉ có 13 kế hoạch để tạo ra. Nội thất của tủ lạnh này hứa hẹn sẽ có màu đỏ tía, và có thể được tùy chỉnh bằng các tấm thép không gỉ hoặc bất cứ thứ gì khác. Không rõ chính xác lý do tại sao bạn  cần  một chiếc tủ lạnh có nội thất trông giống như một hộp trang sức, nhưng thực sự, cho mỗi cô ấy. Những chiếc tủ lạnh này sẽ có giá 30.000 đô la.

JennAir cũng giới thiệu một cái gọi là biểu thức thiết kế mới, được gọi là Rise, bao gồm các thiết bị nhà bếp được kết hợp với công nghệ được kết nối. Ví dụ: bạn sẽ có thể kiểm tra Tủ lạnh cột JennAir mới từ dòng này đi kèm với nội thất obsidian, ánh sáng chiết trung (có hơn 650 đèn LED trong các tủ lạnh này), cảm biến chính xác để bảo quản thực phẩm tối đa và tất cả thùng đối xứng và hệ thống kệ.

nền tảng thiết bị cao cấp jennairNgoài ra còn có một loạt các phạm vi và ranget mới hứa hẹn lưới sắt đúc, núm điều chỉnh ngược sáng, đối lưu quạt kép cộng với hơi nước, cũng như hơn 30 tùy chọn cấu hình để tùy chỉnh tối ưu. Tất nhiên, bạn cũng sẽ muốn kiểm tra lò nướng âm tường không ràng buộc của công ty, đi kèm với tháp đối lưu, quạt kép để giữ nhiệt ổn định và dung tích 5 khối rộng rãi. Và nếu điều đó là không đủ, thì cũng sẽ có tương lai của máy rửa chén xa xỉ với Hệ thống rửa JennAir Trifecta, có chức năng lọc ba giai đoạn, rửa tay có áp lực và hành động rửa xen kẽ trong hai vùng rửa sẽ giúp bạn rửa chén bát hiệu quả hơn nhiều so với chính bạn.

Và đó không chỉ là phần cứng mà JennAir đang tiết lộ. Thay vào đó, công ty cũng đang trình diễn nền tảng kỹ thuật số JennAir mới của mình, được cho là dẫn đến một chất lỏng, không có ma sát. bộ thiết bị với thông báo thời gian thực. Nền tảng kỹ thuật số JennAir tương thích với Google Home, Amazon Alexa, Apple Watch, cũng như Nest. Với hai trợ lý nhà thông minh đầu tiên, bạn sẽ có thể nói chuyện với các thiết bị nhà bếp của mình, trong khi Apple Watch sẽ cho phép bạn luôn để mắt đến nhà bếp của mình thông qua các thông báo gắn trên cổ tay. Mặt khác, Nest sẽ đưa ra cảnh báo khi máy rửa chén đã hoàn thành chu kỳ của nó, hoặc sẽ điều chỉnh nhiệt độ nhà bạn mát hơn một chút khi bạn bật lò nướng.

Hơn nữa, JennAir đã đồng bộ hóa với Yummly, giúp việc mua sắm và nấu ăn dễ dàng hơn nhiều thông qua công nghệ nhận dạng hình ảnh tiên tiến và khả năng giới thiệu các công thức nấu ăn dựa trên các thành phần bạn có trong tay. Không hoàn toàn rõ ràng sự tích hợp Yummly sẽ sống ở đâu, mặc dù chúng tôi cho rằng nó sẽ có trong tủ lạnh JennAir.

Và cuối cùng, JennAir đang làm cho việc chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng hơn nhiều với quyền truy cập một chạm vào trung tâm khách hàng của thương hiệu, cũng như hiểu biết toàn diện hàng tháng về tình trạng và hành vi của thiết bị của họ. Vì vậy, ngay cả khi bạn trả một cánh tay và một chân cho các thiết bị JennAir, công ty muốn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tiền của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *